Mazda CX-5 tại Việt Nam được bổ sung thêm 3 lựa chọn màu sắc mới, giá không đổi

Mazda CX-5 tại Việt Nam được bổ sung thêm 3 lựa chọn màu sắc mới, giá không đổi

THACO vừa chính thức giới thiệu 3 màu sơn ngoại thất mới bao gồm Đỏ Soul Red Crystal, Xám Machine Grey và Trắng Snow Flake cho Mazda CX-5.

 

Theo nhà sản xuất Thaco, trước đây, chỉ có những chiếc xe Concept mới có được những màu sơn bóng và mịn như màu đỏ Soul Red Crystal do được sơn thủ công, Bởi vậy, Mazda đã sử dụng phương pháp Takuminuri, tức là thiết lập hệ thống robot có thể thực hiện phun sơn tương tự như các nghệ nhân.

 

 

Cả ba màu sơn mới của CX-5 sử dụng công nghệ sơn Wet-on-wet, nghĩa là sử dụng chất sơn đậm đặc để tạo độ mịn và chắc chắn hơn thế hệ sơn cũ, công nghệ này còn có khả năng chịu xước, vết loang và chống ăn mòn cao do axit gây ra.

 

 

Mazda CX-5 2019 trình làng với động cơ tăng áp và nhiều công nghệ mới

 

Đặc biệt, trong 3 màu mới ra mắt, Đỏ Soul Red Crystal đã và đang là ‘’hot trend’’ tại nhiều quốc gia trên thế giới. Đây cũng được xem là màu sắc linh hồn của Mazda, từ chiếc xe đầu tiên, màu đỏ đã trở thành một phần quan trọng trong lịch sử phát triển của thương hiệu Mazda.

 

 

Cả 3 màu sơn cao cấp này được áp dụng đầu tiên cho mẫu crossover CX-5 từ tháng 10/2018 và sau đó sẽ tiếp tục xuất hiện trên chiếc sedan Mazda 6.

 

 

Tại nhiều nước trên thế giới, các xe Mazda sở hữu 3 màu sơn cao cấp sẽ có giá cao hơn so với màu sơn tiêu chuẩn. Tuy nhiên, đại diện THACO Mazda cho biết giá bán của Mazda CX-5 với màu sơn cao cấp tại Việt Nam sẽ bằng giá màu sơn tiêu chuẩn trong thời gian đầu. Giá bán hiện tại của 3 phiên bản CX-5 2018 là từ 899 triệu đồng đến 1.019 triệu đồng.

 

Share :

Bình luận

  • avatar

    Queueve
    We next investigated whether Kindlin 2 expression is essential in condylar chondrocytes generic cialis online pharmacy

Viết bình luận